VỀ VỚI BIỂN NHÉ!

Bạn có biết Biển mang đến cho chúng ta những điều kỳ diệu gì không?
Tặng vật mà chúng ta nhận được từ Biển không chỉ là những chú ốc, những mảnh vỏ sò hay tất cả những gì thuộc về vật chất hữu hình mà còn một tặng vật vô hình, nhưng là vô giá. Đó là: Sự tĩnh lặng trong tâm hồn.
La Mer VN được tạo ra với sự mệnh là một vùng Biển mới – nơi mà bạn tìm về như một khát khao của bản năng. “Về với Biển” giờ đây không còn là cách trốn chạy khỏi cuộc sống xô bồ như con người ta vẫn thường mà nó còn là nơi để bạn cất giấu những kỷ niệm đẹp của riêng mình trọn vẹn nhất.
La Mer VN muốn mang đến cho bạn những tặng vật vô hình như cơ hội để ngồi hàn huyên tâm sự cùng bạn bè, dành ra cho bạn khoảng thời gian để yêu thương bản thân hơn, dịp gặp gỡ để tụ tập thâu đêm suốt sáng cùng những người thân yêu.
Bạn cảm nhận được không? La Mer VN không đơn thuần chỉ là chúng tôi mà còn là chúng ta. Chính vì thế, hãy để Biển sát cánh bên bạn trong từng khoảnh khắc nhỏ của chính bạn nhé! Và cũng đừng ngần ngại chia sẻ câu chuyện của bạn cho Biển nghe mà cứ mặc nhiên để tâm hồn của chúng ta hòa quyện đồng điệu với nhau vào làm một.

?
??
Hostel Danang Hostel Danang